Thừa Phát Lại http://vihan.vn

Giới thiệu
24.09.2002

 Với phương châm hoạt động:
"Thượng tôn pháp luật, công lý trường tồn"

Văn phòng thừa phát lại Việt Nam là  một trong năm Văn phòng thừa phát lại đầu tiên của cả nước, được tổ chức và hoạt động mang một phần QUYỀN LỰC NHÀ NƯỚC với đầy đủ chức năng, thẩm quyền và trách nhiệm được nhà nước giao phó.

Văn phòng thừa phát lại Việt Nam mong muốn được trở thành người bạn đồng hành, tin cậy của Quý khách trên con đường chinh phục và  CÙNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG.Văn phòng thừa phát lại Việt Nam là tổ chức hành nghề Thừa phát lại được thành lập theo quyết định số: 1705/QĐ - UBND do Ủy Ban Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 15/04/2010, đăng ký hoạt động theo Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng thừa phát lại số: 41.01.0003/TP-ĐKHĐ do Sở tư pháp cấp ngày 21/05/2010.

Với đội ngũ các Thừa phát lại xuất thân từ các Chấp hành viên của các Chi cục, Cục thi hành án cùng với đội ngũ chuyên viên, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có trình độ và trình độ chuyên môn vững vàng  sẽ trực tiếp tư vấn, phục vụ chu đáo Quý khách tận tình. Trụ sở Văn phòng tọa lạc tại 526A Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình được thiết kế khang trang, rộng rãi, trang thiết bị làm việc hiện đại và là  nơi hội tụ của các đầu mối giao thông rất thuận lợi cho các giao dịch ...Tất cả sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi dến giao dịch tại Văn phòng chúng tôi.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Văn phòng thừa phát lại Việt Nam hoạt động liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu.

- Buổi sáng: từ 7h45 - 12h00

- Buổi chiều: từ 13h15 - 17h00

Thứ Bảy làm việc từ: 7h45 - 12h00

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng phục vụ tất cả các nghiệp vụ Thừa phát lại theo yêu cầu của khách hàng:

- Ngoài giờ làm việc;

- Ngoài trụ sở, tại địa chỉ nhà riêng của khách hàng.

                       HOTLINE : 0913 978 723

                  MONG MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ

 URL của bản tin này::http://vihan.vn/modules.php?name=gioithieu&op=viewst&sid=430

© Thừa Phát Lại contact: info@betongftc.vn